Thị trường thời trang đồng phục tại Việt Nam: giá rẻ liệu có tốt?

Thị trường thời trang đồng phục tại Việt Nam: giá rẻ liệu có tốt?

Không khó để tìm được vô vàn các mẫu quần áo giá rẻ trong thị trường thời trang đồng phục tại Việt Nam hiện nay.

Sự tràn lan của đồng phục giá rẻ khiến nhiều người phải đặt câu hỏi: Liệu các sản phẩm trên có tốt hay không và có nên sử dụng chúng? Nếu đang có ý định sử dụng đồng phục giá rẻ, bạn đừng bỏ qua chia sẻ ngay sau đây.

 Nguy cơ thời trang đồng phục giá rẻ  

Sở hữu những chiếc áo đồng phục với giá thành rẻ quả là một điều hấp dẫn. Tuy nhiên, nếu biết được nguy cơ đến từ thời gian đồng phục giá rẻ, có lẽ các bạn sẽ phải “giật mình” cân nhắc lại.

Giá cả đồng phục được đưa ra dựa vào nguyên liệu làm nên chúng và tiền công sản phẩm. Do đó, với chi phí thấp, nhà sản xuất sẽ chẳng thể nào lựa chọn chất liệu, màu sắc tốt nhất. Kết quả là sản phẩm các bạn nhận được không thể có chất lượng cao như mong muốn.

Đồng phục giá rẻ với chất lượng kém không chỉ khiến người mặc “xấu” đi mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh công ty. Hãy thử tưởng tượng hình ảnh logo của công ty bạn được in trên chất liệu vải dễ rách, màu sắc loang lổ và thiếu độ sắc nét. Mẫu đồng phục như vậy chắc chắn sẽ khiến không chỉ nhân viên mà các khách hàng cũng lắc đầu ngao ngán.

Thị trường thời trang đồng phục tại Việt Nam: giá rẻ liệu có tốt?

Do được làm với chi phí thấp, chất liệu sử dụng không phải là loại chất lượng cao nên các mẫu đồng phục giá rẻ có thời gian sử dụng không dài. Và không đảm bảo được về độ thấm hút mồ hôi hay sự thoải mái cho người mặc, hơn nữa còn có thể tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe người dùng.

Vì thế bạn hãy lựa chọn đồng phục chất lượng

Một trong những cách giúp bạn đặt mua được các sản phẩm đồng phục chất lượng chính là lựa chọn công ty may đồng phục uy tín. Một số tiêu chí sẽ giúp bạn lựa chọn đơn vị may áo đồng phục chất lượng là:

Kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành đồng phục sẽ chứng minh được thực lực dựa vào độ uy tín. Họ đã làm nhiều sản phẩm, kết hợp với nhiều khách hàng nên đã đúc rút được những ý tưởng độc đáo và ngày càng hoàn thiện chất lượng.

Lựa chọn các công ty có quy trình sản xuất, dịch vụ chuyên nghiệp thể hiện qua việc tư vấn, chăm sóc khách hàng,… tận tình, chu đáo.

Nên chọn đơn vị lớn, uy tín

Đối tác đa dạng. Các công ty may đồng phục uy tín sẽ nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng. Chính vì vậy, càng nhiều đối tác lớn đặt hàng chứng tỏ công ty đó càng có uy tín trong ngành.

Thiết bị hiện đại, công nghệ sản xuất áo chất lượng để mỗi chi tiết đều phải thật hoàn thiện và thể hiện tính thẩm mỹ cao. Đồng thời, bạn cũng nên theo dõi phản hồi khách hàng với sản phẩm. Những công ty may nhận được nhiều đánh giá tốt là đơn vị bạn nên lựa chọn.

Dựa vào các tiêu chí trên, Đồng phục Fastracy Đà Nẵng tự hào là công ty may đồng phục có thể đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng về chất lượng và tính thẩm mỹ. Sản phẩm của Đồng phục Fastracy có thể đáp ứng được tất cả các điều kiện mà các bạn đang tìm kiếm. Đồng thời, Fastracy còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng khi đặt may đồng phục như: Miễn phí thiết kế đồng phục cho khách hàng, miễn phí ra mẫu thật với số lượng đơn hàng nhất định sau khi hợp đồng được thực hiện, miễn phí vận chuyển.

Để được tư vấn thiết kế những mẫu đồng phục đẹp, chất lượng, khách hàng vui lòng liên hệ với Đồng phục Fastracy theo địa chỉ:

Địa chỉ: K10/5/4 Phạm Văn Nghị – Thanh Khê – Đà Nẵng

● Số điện thoại: 0779.570.579 – 0935.359.411

● Email: dongphucfastracy@gmail.com

● Website: http://dongphucfastracy.com – http://dongphucgiaredanang.vn/

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


.
.
.
.